Đừng để con tự ti vì chiều cao “một mẩu”, hãy đầu tư đúng cách cho con ngay từ thơ bé để đạt chiều cao chuẩn trong tương lai với Combo Tăng chiều cao vượt trội chuẩn khoa học đến từ Châu Âu.

Chiều cao hoàn toàn có thể thay đổi được nhưng cần sự tác động đúng bản chất của quá trình phát triển hệ xương và quá trình tăng trưởng của cơ thể.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đừng đợi khi con dậy thì mới bắt đầu chú ý tới chiều cao bởi lúc đó giai đoạn vàng tăng trưởng của trẻ sắp qua đi. Tốt nhất, hãy chú ý nâng tầm vóc dáng cho con ngay từ thơ bé để con đạt chiều cao vượt trội khi trưởng thành.

Làm thế nào để con tăng 10 – 12cm/năm chỉ với 5.000đ/ngày?

Combo TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU là sự kết hợp hoàn hảo giữa Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịt và Keovon Vitamin K2 (MK7) dạng xịt giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu. Trẻ tăng thêm từ 10 – 12cm/năm tùy vào từng giai đoạn phát triển, cao hơn hẳn 2 – 3cm/năm so với trẻ không được bổ sung.

Vì sao Dimao Vitamin D3 và Keovon Vitamin K2 (MK7) có thể làm được điều này?

Đó là nhờ tác động đúng bản chất quá trình phát triển của hệ xương theo chuẩn khoa học.

Dimao giúp trẻ hấp thu tối đa canxi nhận được thực phẩm vào máu, duy trì nồng độ canxi trong máu ở mức ổn định. Tiếp đó, Keovon Vitamin K2 (MK7) sẽ kích hoạt Osteocalcin – một loại protein thúc đẩy sự tích tụ canxi trong xương, Osteocalcin này sẽ đưa canxi từ máu đến đúng vị trí cần đến tại xương, làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra, MK7 trong Keovon cũng làm tăng lượng collagen trong xương giúp xương dẻo dai hơn.

Mặt khác, vitamin D3 trong Dimao còn thúc đẩy sự hoạt động của hormone IGF-1 (Insulin-like growth factor 1) có chức năng điều khiển tăng trưởng của cơ thể, giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng hoạt động mạnh nhất (cả về cân nặng lẫn chiều cao).

Do đó, bổ sung Dimao Vitamin D3 400 IU kết hợp với Keovon Vitamin K2 (MK7) dạng xịt sẽ giúp xương phát triển tốt nhất cả về mật độ xương, sức khỏe xương và độ dài của xương.

Ở trẻ, chu trình tạo xương diễn ra liên tục, hoạt động mạnh nhất và mất khoảng thời gian dài để hoàn thiện một chu trình tạo xương mới (1 chu trình tạo xương mất 13 tuần, tương đương 3 tháng). Vì thế, để hỗ trợ hệ xương phát triển tốt nhất và tăng trưởng chiều cao cần tác động đúng, đủ trong giai đoạn quan trọng này.

Không chỉ giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao tối ưu, “cặp đôi hoàn hảo” này còn tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh lý tim mạch, tiểu đường, nâng cao sức khỏe tổng thể… cho trẻ. Trẻ không chỉ cao lớn mà còn khỏe mạnh, dẻo dai và phát triển tốt nhất.

Ngoài việc chuẩn liệu trình, giúp trẻ không bị ngắt quãng quá trình sử dụng, tác động liên tục để kích thích hệ xương phát triển tốt nhất thì Combo TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHUẨN KHOA HỌC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU còn giúp bố mẹ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Với gói combo tăng chiều cao 6 tháng, giá gốc là 1.170.000đ, giá combo chỉ 994.000đ, tiết kiệm đến 176.000đ.

Với combo tăng chiều cao 1 năm, giá gốc là 2.340.000đ, giá combo chỉ 1.872.000đ, tiết kiệm 468.000đ.

Tính ra, mỗi ngày bố mẹ chỉ phải bỏ ra 5.000đ thôi nhưng đã giúp con yêu có hệ xương chắc khỏe, dẻo dai và chiều cao vượt trội. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, chiều cao lúc nhỏ ảnh hưởng đến 60% chiều cao khi trưởng thành, vì thế, bố mẹ hãy chú ý đầu tư cho chiều cao của con ngay từ lúc này để đạt chiều cao chuẩn trong tương lai.

Một chiều cao tốt sẽ giúp trẻ tự tin hơn, khỏe mạnh hơn và có nhiều cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp!

Tăng chiều cao 10 – 12cm/năm – những dẫn chứng khoa học thuyết phục

Rất nhiều công trình nghiên cứu thực nghiệm bổ sung chế độ ăn giàu canxi kết hợp với bổ sung 400 – 800 IU vitamin D3/ngày cùng với vitamin K2 (MK7) được thực hiện ở cả trong nước và trên thế giới đều cho thấy, trẻ tăng chiều cao tốt hơn hẳn so với trẻ không được bổ sung.

Nghiên cứu của TS. Trần Thị Nguyệt Nga (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) thực hiện trên nhóm trẻ từ 12 – 36 tháng ở Hải Dương chỉ ra, bổ sung vitamin D kết hợp với chế độ ăn giàu canxi làm tăng hàm lượng vitamin D trong huyết thanh, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi.

Đặc biệt, chiều cao của trẻ tăng thêm 0.92cm trong 6 tháng so với nhóm chỉ áp dụng chế độ ăn giàu canxi nhưng không được bổ sung vitamin D. Cụ thể, chiều cao của nhóm được bổ sung vitamin D tăng 5,7cm/6 tháng (tương đương 11,4cm/1 năm), chiều cao của nhóm không bổ sung vitamin D tăng 4,8cm/6 tháng (tương đương 9,6cm/1 năm).

Trong nghiên cứu của mình, TS Nga khuyến nghị nên có chương trình bổ sung vitamin D cho trẻ kết hợp chế độ ăn đủ canxi theo nhu cầu khuyến nghị để tăng chiều cao và giảm suy dinh dưỡng thấp còi cho trẻ.

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam phối hợp với ĐH Y dược Thái Bình cũng tiến hành nghiên cứu ở đối tượng trẻ 8 – 11 tuổi ở Thái Bình với chế độ dinh dưỡng giàu canxi kết hợp vitamin D3 và vitamin K2. Kết quả, sau 3 tháng, nhóm trẻ được bổ sung tăng thêm 1,3cm.

Công trình thực nghiệm của GS.Yashwant Rao cùng với các cộng sự đến từ trường ĐH Y khoa Ganesh Shakar Vidyarthi Memoria (Ấn Độ) thực hiện trên trẻ từ 2 – 5 tuổi cũng cho thấy sự tác động rõ rệt của vitamin D tới cân nặng và chiều cao của trẻ.

Ở nhóm được bổ sung vitamin D với liều 400 IU/ngày, chỉ số độ lệch tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao đều thay đổi rõ rệt so với nhóm không được bổ sung. Cụ thể, chỉ số độ lệch tiêu chuẩn cân nặng ở nhóm bổ sung vitamin D tăng lên 3,9 lần (trong khi nhóm không bổ sung tăng 2 lần). Chỉ số độ lệch tiêu chuẩn chiều cao ở nhóm bổ sung vitamin D tăng 2 lần (trong khi nhóm không bổ sung gần như không tăng, với mức 1,2 lần).

Như vậy, trẻ áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu canxi kết hợp bổ sung thêm Dimao Vitamin D3 400 IU dạng xịt cùng Keovon Vitamin K2 (MK7) tăng thêm xấp xỉ 2cm/năm bên cạnh mức tăng trung bình so với trẻ không bổ sung, tổng mức tăng từ 8 – 12cm/năm đối với trẻ nhỏ, 12 – 15cm/năm đối với trẻ dậy thì.

Free 1900.588836