Chỉ trong vòng 24 giờ, ngay sau khi đăng tải, bài viết kêu gọi cộng đồng của chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” đã nhận được hàng nghìn lượt like, share. Đặc biệt, hàng nghìn người đã đồng loạt thay avatar bằng hình ảnh đại diện của chiến dịch để thay lời cảm ơn, tri ân các y bác sĩ đang kiên cường chống dịch. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa từ cộng đồng để tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng nơi tâm dịch.

Cảm ơn những hy sinh – Chiến dịch “tiếp lửa” cho tuyến đầu chống Covid-19

Chưa bao giờ cuộc chiến chống dịch Covid-19 lại “nóng” đến thế! Số ca mắc mới mỗi ngày tăng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc họ – những chiến sĩ áo trắng sẽ phải đẩy nhanh tốc độ hơn. Phải lấy mẫu xét nghiệm nhanh hơn, sớm tìm ra F, khoanh vùng, dập dịch để bảo vệ tính mạng của đồng bào.

Cảm ơn những hy sinh
Các nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tại Bắc Giang. (Ảnh: Chiến dịch Cảm ơn những hy sinh)

Sẽ tiếp tục là những ngày quên ăn không ngủ, gạt đi những mệt mỏi, kiệt sức để nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ… Sẽ tiếp tục là biết bao nguy hiểm mà họ sẽ phải đối mặt khi hàng ngày tiếp xúc người bệnh nơi tâm dịch. Sẽ tiếp tục là những ngày xa gia đình với mẹ già, con thơ mà chưa biết hẹn ngày về. Những hy sinh đó của họ khiến bất kỳ ai trong chúng ta đều cảm động và trân trọng biết bao! Nhưng có một sự hy sinh thầm lặng khác mà ít ai chú ý đó là sự hy sinh từ chính người thân của họ, sự hy sinh của những đứa trẻ thơ vẫn “chưa kịp lớn” để hiểu chuyện… Tất cả đều vì một ngày lá cờ chiến thắng gọi tên Việt Nam của chúng ta.

Cảm ơn những hy sinh

Đồng cảm với những hy sinh; mong muốn cùng sẻ chia, lan tỏa thông điệp yêu thương, tri ân gửi tới các y bác sĩ, chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” sẽ thay các ông bố bà mẹ đang chống dịch gửi món quà nhỏ tới các con trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới. Chiến dịch có sự đồng hành của bác sĩ Ngô Đức Hùng (bệnh viện Bạch Mai) – một trong những chiến sĩ áo trắng đã và đang tham gia chống dịch.

Chia sẻ trên facebook của mình, bác sĩ Ngô Đức Hùng (Bệnh viện Bạch Mai) có viết: “Những món quà không lớn về giá trị nhưng lớn về tình người. Xin cám ơn họ, cám ơn những người đang ngày đêm vất vả cho chúng ta có được cuộc sống bình yên. Cùng tham gia động viên, tất cả chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19 đi các bạn”.

1000 món quà bao gồm những phần quà ý nghĩa như sách thiếu nhi, vitamin D, thú bông… kèm theo tấm thiệp với những lời dặn dò, lời chúc yêu thương từ chính cha mẹ của bé sẽ được chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” gửi tận tay các em nhỏ.

Không chỉ tạo bất ngờ nho nhỏ, đây còn là quà tặng từ trái tim với những tâm huyết, tình yêu thương mà chiến dịch muốn gửi đến các em – những “dũng sĩ” nhỏ nơi hậu phương. Đồng thời, chiến dịch cũng là hoạt động thiết thực góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Thay avatar “Cảm ơn những hy sinh” – Cộng đồng mạng chung tay chống dịch Covid-19

Ngay sau khi đăng tải, bài viết kêu gọi cộng đồng của chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” đã nhận được sự chia sẻ của rất nhiều bác sĩ uy tín như bác sĩ Nguyễn Đức Hùng (Bệnh viện Bạch Mai), Nguyễn Thanh Sang (Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh), Dương Minh Tuấn (Bệnh viện Bạch Mai)… Bài đăng cũng đã nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ của hàng nghìn facebook cá nhân.

Rất nhiều bác sĩ đã thay avatar Cảm ơn những hy sinh

Thay avatar bằng hình ảnh đại diện của chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” là cách làm đơn giản được nhiều người lựa chọn và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Bạn Vương Việt Dũng (20 tuổi, sinh viên Đại học Thương Mại, Hà Nội) cho biết: “Là một người con của Bắc Giang, mình biết rằng cuộc chiến chống Covid-19 cần sự tham gia của toàn xã hội. Mình cũng như rất nhiều bạn trẻ khác sẵn sàng là một phần của chiến dịch bằng việc thay avatar “Cảm ơn những hy sinh” để cùng nhau lan tỏa những thông điệp yêu thương và gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ đang chống dịch”.

Thay avatar bằng hình ảnh đại diện của chiến dịch “Cảm ơn những hy sinh” là cách làm đơn giản được nhiều người lựa chọn và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Không chỉ đồng loạt thay avatar, cộng đồng mạng còn bày tỏ niềm tin sự đoàn kết của cả dân tộc sẽ giúp chúng ta chắc chắn chiến thắng đại dịch Covid. Đặc biệt, nhờ sự chia sẻ của cộng đồng mạng, fanpage Cảm ơn những hy sinh đã nhận được kết nối thêm rất nhiều trường hợp y bác sĩ đang phải chống dịch có con nhỏ đang ở quê nhà và mong muốn tặng quà cho con. Rất nhiều lời nhắn cảm động được các bậc cha mẹ nhờ chiến dịch gửi đến con khiến ai cũng thấy cay mắt.

Cảm ơn những hy sinh

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Hơn lúc nào hết, sự đoàn kết của cả dân tộc chính là nền tảng cần thiết để cuộc chiến chống dịch sớm kết thúc. Và khi đó, những người chiến sĩ áo trắng sẽ được quay về với tổ ấm của mình và được sống những ngày thật bình yên…

Hãy cùng thay avatar để cảm ơn những hy sinh của các nhân viên y tế đang căng mình chống dịch! Mỗi một hành động của bạn là sự chung tay góp sức động viên cho tiền tuyến và hậu phương.

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-dong-mang-dong-loat-thay-avatar-cam-on-nhung-hy-sinh-de-tri-an-cac-nhan-vien-y-te-chong-dich-161210531100501128.htm

Free 1900.588836