Professional Health Care (Prohealth)

Công ty CP Prohealth Việt Nam được thành lập là công ty con của Công ty cổ phần Dược Phẩm Quốc Tế CTT Việt Nam. Công ty uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Châu Âu.

Chúng tôi, sở hữu đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng làm việc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng các sản phẩm chất lượng cao Châu Âu chăm sóc sức khỏe người Việt.

Đây đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến nơi có những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dược chất và chất lượng sản phẩm. Mang đến những giải pháp chăm sóc và hỗ trợ điều trị tối ưu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối một số sản phẩm trong nước chất lượng Châu Âu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tầm Nhìn

\

Trở thành công ty hàng đầu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ Châu Âu

\

Phục vụ sức khỏe đa dạng các đối tượng khác nhau

Sứ Mệnh

\

Cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp Châu Âu

\

Mở ra cơ hội giúp người Việt được trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ các nước tiên tiến.

\

Nỗ lực không ngừng mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thiên nhiên, chất lượng cao Châu Âu, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, toàn diện.

Giá Trị Cốt Lõi

\

Đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu

\

Chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, tận tâm

\

Mang lại những giá trị ngoài kỳ vọng của khách hàng

\

Xây dựng mối quan hệ với đối tác với sự thiện chí và chân thành

Free 1900.588836