Tưng bừng chào đón năm mới Canh Tý 2020, Công ty Dược phẩm quốc tế CTT Việt Nam tổ chức bữa tiệc tổng kết cuối năm 2019 và chào đón năm mới 2020 “CTT – New year party 2020” với sự tham gia của các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây là sự kiện thường niên của công ty được tổ chức trong suốt gần 15 năm. Tới tham sự bữa tiệc có sự tham gia của ông Phạm Thế Hưng – Tổng Giám Đốc CTT Pharma, ông Nguyễn Tiến Quân – Giám Đốc kinh doanh, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Kế toán trưởng, ông Lê Thanh Tịnh – Giám đốc Logistic, ông Trịnh Phan Quý – Phó giám đốc bán hàng kênh OTC, ông Đoàn Mạnh Tuyên – Giám đốc Marketing, ông Phan Thế Dương – Quản lý bán hàng  khu vực Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Giang Quản lý bán hàng khu vực Bắc Miền Trung cùng nhiều vị khách quý và gần 100 cán bộ nhân viên Dược phẩm quốc tế CTT.

Mở đầu chương trình, Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế CTT ông Phạm Thế Hưng có bài phát biểu tổng kết về hoạt động của công ty trong năm 2019 và củng cố mục tiêu của CTT trong năm 2020 “Năm 2019 vừa qua là năm vô cùng đặc biệt bởi đây là năm đánh dấu mốc son 10 năm CTT Phamra tham gia vào thị trường dược phẩm Việt Nam. Năm 2019 cũng là năm đầu tiên CTT phát động một mục tiêu hành động, một thông điệp xuyên suốt năm cho toàn bộ các thành viên trong ngôi nhà chung chúng ta.”

Tiếp đến là Ban Giám Đốc cũng xin cám ơn và ghi nhận những đóng góp chung của toàn thể cán bộ công nhân viên đã mang lại những thành tích mới trong 2019 của CTT. Đặc biệt, vinh danh các cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết sức mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Ban lãnh đạo công trao bằng khen và phần thưởng cho nhân viên xuất sắc 2019

Tiếp đến chương trình là tiết mục múa Hoa sen vô cùng đặc sắc mang tên “Hương sắc quê hương” và lời “khai tiệc” trang trọng nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của Ban Giám Đốc tới ngôi nhà chung CTT.

Ban giám nâng ly khai tiệc

Sau phần khai tiệc là các chương trình văn nghệ chào xuân “Long Phượng sum vầy”, “Ngày tết quê em” được thể bởi các ca sĩ mang không khí mùa xuân về tràn ngập nơi nơi.

Khép lại bữa tiệc chào năm mới ý nghĩa là chương trình bốc thăm trúng thưởng

Nhân viên may mắn nhận giải nhất
3 nhân viên may mắn đạt giải 3

Đây có thể nói là lộc may mắn đầu tiên mà CTT mang đến cho cán bộ, nhân viên công ty. Buổi tổng kết và chào mừng năm mới kết thúc thành công với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen. Có những giây phút lắng lại khi nhìn lại những chặng đường khó khăn mà cả công ty đã đi qua, cũng có những giây phút tự hào khi với những thành tích mà ngôi nhà chung CTT đã đạt được và sau cùng là cảm xúc hân hoan, hứng khởi chào đón năm mới 2020 với nhiều khát vọng vươn cao.

Free 1900.588836