Những ngày qua thực sự là những ngày đáng nhớ với đội ngũ những người thực hiện chương trình Cảm ơn những Hy sinh.

Những ngày cùng khóc với những vất vả, nhọc nhằn; những tâm sự xúc động của các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống dịch, cùng cười với những niềm vui hân hoan của các em nhỏ khi nhận được quà vào đúng dịp Tết thiếu nhi 1/6…

Chúng tôi biết, các y bác sĩ đang tham gia chống dịch phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, phải mặc đồ bảo hộ cả ngày trong thời tiết vô cùng oi bức, ăn uống, ngủ nghỉ thất thường… rất nhiều mệt nhọc.

Chúng tôi hiểu, họ mang trong mình rất nhiều nỗi nhớ gia đình, thương con, lo lắng đau đáu cho con nhỏ ở nhà. Vì thế, hơn 1000 món quà đã được gấp rút chuẩn bị, với thông điệp “Bố mẹ là Chiến sĩ, con là Dũng sĩ” để tri ân các chiến sĩ áo trắng và động viên tinh thần của các “dũng sĩ tí hon”.

Cảm ơn những hy sinh

Những món quà được gói gém với rất nhiều tình yêu thương, đồng cảm, trân trọng, biết ơn… của những người thực hiện. Và mong bạn hiểu rằng, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể chuẩn bị và gửi 1012 món quà tới hàng nghìn em nhỏ kịp đúng dịp Quốc tế thiếu nhi, trong khoảng thời gian rất ngắn.

Là những trưa không nghỉ, là những tối về muộn, thức đến nửa đêm để ghi nhận các thông tin, bật dậy thật sớm để mong mọi thứ có thể kịp theo kế hoạch, và gói lại những yêu thương đong đầy…

Chiến dịch Cảm ơn những Hy sinh đã tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng thời gian qua, lan toả lòng biết ơn, tri ân những hy sinh của các y bác sĩ, nhân viên y tế và quan tâm hơn tới những đứa con của họ.

Điều tuyệt vời nhất không chỉ là những món quà được gửi tới các con, được thể hiện tình cảm tri ân đối với các y bác sĩ đang căng mình khống chế dịch bệnh. Điều tuyệt vời còn là ở sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể cộng đồng để chúng tôi có thể thực hiện thành công chiến dịch này.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sỹ Ngô Đức Hùng (BV Bạch Mai) dù vô cùng bận rộn với công tác chống dịch nhưng đã luôn đồng hành cùng chương trình. Cảm ơn bác sỹ Trương Hữu Khanh, bác sỹ Nguyễn Thanh Sang, bác sỹ Dương Minh Tuấn, bác sỹ Đoàn Hải Đăng, Bố con Sâu… đã chia sẻ thông điệp của chương trình.

Rất rất nhiều người đã giới thiệu, kết nối để chúng tôi có thể gửi những món quà đến tận tay các bé, chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó. Cảm ơn những nút like, share, hưởng ứng thay avatar lan toả của cộng đồng… đã cho chúng tôi thêm nhiều động lực.

Cảm ơn họa sĩ Nguyễn Thị Hương đã cho chúng tôi sử dụng bức ảnh rất đẹp làm logo của chiến dịch.

Cảm ơn các cơ quan báo chí khi biết đến chương trình đã đưa tin, lan toả thông điệp Cảm ơn những Hy sinh: Tiin.vn, Vietnamnet, Toquoc.vn, Tuổi trẻ, 24H, Lao động, Gia đình và xã hội, Người làm báo, Thể thao TP.HCM, Dân việt, Khoa học đời sống, Doanh nghiệp và tiếp thị

Và đặc biệt, trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Prohealth Việt Nam và nhãn hàng Dimao Vitamin D3 dạng xịt đã tài trợ toàn bộ kinh phí cho 1012 phần quà (mỗi phần quà trị giá hơn 500.000đ), tài trợ toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác. Nếu không có sự hỗ trợ này, chúng tôi rất khó có thể thực hiện được chiến dịch Cảm ơn những Hy sinh.

Cảm ơn những lời động viên của mọi người tới đội ngũ thực hiện. Đó là sức mạnh để hành trình của Cảm ơn những Hy sinh tiếp tục được nối dài.

Hy vọng chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những hoạt động tiếp theo của chương trình.

Sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình thực hiện, chúng tôi rất mong được cảm thông!

Trân trọng và biết ơn thật nhiều ❤

Free 1900.588836